Kiểm định an toàn

Kiểm định an toàn hay kiểm định kỹ thuật an toàn là hoạt động kiểm tra, thử nghiệm theo một quy trình nhất định nhằm đánh giá một cách toàn diện và có hệ thống các khuyết tật, các mối nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình vận hành thiết bị.

Công ty Kiểm định & Thử nghiệm Sài Gòn (SITC) là đơn vị được Nhà nước chỉ định thực hiện chức năng kiểm định các máy, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo quyết định số 1696/QĐ-LĐTBXH ngày 23 tháng 11 năm 2018 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và quyết định số 621/QĐ-BCT ngày 24/02/2020 của Bộ Công Thương.

Danh mục máy, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động

Danh mục các loại máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động phải thực hiện công tác kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng đã được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành theo thông tư số 36/2019/TT-BLĐTBXH ngày 30 tháng 12 năm 2019.

Kiểm định an toàn nhóm thiết bị áp lực

kiểm định an toàn thiết bị áp lực, lò hơi

Kiểm định an toàn nhóm thiết bị nâng

kiểm định an toàn thiết bị nâng

Nhóm các thiết bị đo lường, thiết bị an toàn

Ngoài ra, SITC còn cung cấp các dịch vụ kiểm định an toàn và thử nghiệm kỹ thuật theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Chi phí kiểm định an toàn

Chi phí kiểm định an toàn các máy, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động được Công ty Kiểm định & Thử nghiệm Sài Gòn (SITC) áp dụng theo quy định mức giá tối thiểu của nhà nước tại thông tư số 41/2016/TT/BLĐTBXH ngày 11 tháng 11 năm 2016 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà chi phí kiểm định an toàn có thể thay đổi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết và hợp lý nhất.

Công ty Kiểm định & Thử nghiệm Sài Gòn (SITC) là đơn vị được nhà nước chỉ định thực hiện chức năng kiểm định an toàn và chứng nhận chất lượng sản phẩm.
facebookyoutubeskype
LIÊN HỆ
Công ty Kiểm định & Thử nghiệm Sài Gòn (SITC)
36/50A Đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM
TPHCM: 702A - Tầng 7, Toà nhà Centre Point 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
Hà Nội: B10, TT2, khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile: 0918 711 674
Tel: (028) 6676 0055
Call now
© Kiểm định & Thử nghiệm Sài Gòn (SITC), 2021
Sitemap
Terms & Conditions
Privacy